Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất 2011

Giới thiệu: Là phiên bản diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay
Giá: free (bản thương mại AVG Internet Security 2012 giá $54.99 )
Giải thưởng nhận được:

AVG bao gồm các tính năng:

- Antivirus, AntiSpyware, AntiRookit… giúp người dùng chống lại các phần mêm gây hại.
- Quản lý, quét email, chat và các file download được để đảm bảo bạn không nhận được phần mềm gây hại qua các đường này.
- Tính năng Link Scanner để đảm bảo mức độ “sạch sẽ” và kiểm tra trang web trước khi ghé thăm. Với tính năng này, AVG sẽ kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Ngoài ra, nó còn giúp đánh giá mức độ đáng tin cậy của trang web qua quá trình tìm kiếm từ các trang web tìm kiếm.


Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.

- Để quét toàn bộ ổ cứng, chọn ‘Computer Scanner’ -> ‘Scan Whole Computer’.

- Ngược lại, để quét một phần nhất định, chọn ‘Computer Scanner’ -> ‘Scan Specific Files or Folders’ rồi đánh dấu chọn thư mục hoặc phân vùng ổ đĩa từ cửa sổ hiện ra để chương trình tiến hành quét.

Sự cải tiến vượt bậc của phiên bản này so với phiên bản cũ đó là không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên khi sử dụng, điều này giúp chương trình có thể hoạt động ổn định ngay cả trên các máy tính cấu hình không quá mạnh. Thêm vào đó, tốc độ quét của chương trình cũng đã được cải thiện đáng kể

Download phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2011
Phiên bản mới nhất: AVG Anti-Virus Free Edition 2012 | 140 MB | Mediafire link

 
Xây dựng bởi Cafe ITC từ nguồn Download Cafe ITC. Chia sẻ cộng đồng theo Giấy phép GNU